Nếu như bạn đã nghe tới kèo chấp bóng đá nhưng vẫn chưa hiểu rõ về nó và muốn trải nghiệm thử. Tuy nhiên bạn lại chưa hiểu cách chơi, bài viết dưới đây sẽ là toàn bộ những hướng dẫn chơi kèo chấp dành cho bạn.

Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cách chơi chi tiết cho các loại tỷ lệ kèo chấp phổ biến nhất hiện nay:

Kèo chấp bóng đá 0

Kèo chấp 0 hay còn được gọi là kèo hòa, nghĩa là bạn sẽ được hoàn trả lại tiền nếu hòa. Ví dụ: nếu bạn chơi kèo chấp 0 khi Đội A thắng và Đội A để hòa, tiền đặt cược của bạn sẽ được hoàn trả. Kèo chấp 0 cho phép bạn không bị mất tiền trong trường hợp trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Kèo chấp +/- 0.5

Kèo chấp -0.5 giống hệt như đặt cược vào chiến thắng cho một trong hai đội (1 hoặc 2). Ví dụ: nếu bạn đặt kèo chấp -0.5 cho đội A và họ thắng, thì cược của bạn tốt. Nếu không đặt cược của bạn sai và bạn mất tiền đặt cược. Kèo chấp +0.5 giống hệt như đặt cược cho một trong hai đội.

Ví dụ: nếu bạn đặt cược theo kèo chấp +0.5 cho đội A và họ không thua, thì cược của bạn là chính xác. Nếu đội A thua trận, tiền cược của bạn sai và bạn mất tiền đặt cược.

Các loại kèo chấp trong bóng đá

Kèo chấp +/- 1

Kèo chấp +/- 1 cho phép bạn hoàn trả tiền đặt cược trong trường hợp cược chấp cổ điển của bạn không vượt qua 1 bàn thắng.

Ví dụ: nếu bạn đặt cược theo kèo chấp -1 cho đội A và họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên, thì cược của bạn là tốt. Nếu đội A chỉ thắng đúng 1 bàn, tiền cược của bạn sẽ được hoàn trả. Nếu đội A không thắng, cược của bạn không chính xác và bạn mất tiền đặt cược.

Ngược lại, nếu bạn đặt cược theo kèo chấp +1 cho đội A và họ không thua, thì đặt cược của bạn là hòa. Nếu Đội A thua đúng 1 bàn, tiền cược của bạn sẽ được hoàn trả. Ngược lại, nếu đội A thua cách biệt 2 bàn trở lên, bạn sẽ mất tiền cược.

Kèo chấp bóng đá 1.5

Kèo 1.5 dễ hiểu tức là đội chấp thực hiện chấp 1.5 trái. Đối với loại kèo này, nếu đội chấp thắng từ 2 bàn trở lên thì thắng và ngược lại. Tuy nhiên nếu xảy ra tình trạng đội chấp thua hoặc hòa thì đội chấp sẽ thua kèo.

Thực ra còn có rất nhiều loại kèo chấp bóng đá khác như: +/- 1,25; +/- 1. Số 5; +/- 1,75; +/- 2, v.v… nhưng về cơ bản nguyên tắc chơi hoàn toàn giống nhau.

Các loại kèo chấp trong bóng đá

Hy vọng với những hướng dẫn chơi kèo chấp trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như các tỷ lệ của kèo chấp bóng đá. 

XEM THÊM: Cách chơi cá độ bóng đá online 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *