Chắc ít người biết trò chơi bắn cá hiện nay có nguồn gốc từ một trò chơi dành cho trẻ con giống với hình thức máy đánh xèng. Có thể vì sức hấp dẫn của game quá lớn nên các nhà sản xuất game đã không ngừng đầu tư nâng cấp. Hiện nay những khu vui chơi có trò bắn cá trở nên vắng bóng bởi người chơi đã chuyển qua chơi game online. Lý do gì khiến bạn lựa chọn nên chơi bắn cá trên điện thoại hay siêu thị? Cùng Photnhacai.com đi tìm câu trả lời nhé!

Tìm hiểu chi tiết lịch sử trò chơi bắn cá online

Khi mới ra đời game bắn cá đơn thuần được tạo ra để phục vụ trẻ con giải trí như những chiếc máy đánh xèng. Tại nơi đông đúc người như siêu thị hay khu vui chơi sẽ đặt những chiếc máy này để các bạn nhỏ trải nghiệm. Trò chơi này hấp dẫn bởi những hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động và đòi hỏi các bé liên tục tương tác. 

Nếu may mắn dành chiến thắng người sẽ dành được xèng để chinh phục những trò chơi khác hoặc quy đổi ra tiền mặt. Chính bởi hình thức đổi thưởng này đã lôi cuốn không ít người lớn nghiện game.  

Thấy được tiềm năng phát triển những nhà sản xuất game online đã vào cuộc. Họ sử dụng công nghệ để cho ra đời những game bắn cá online ăn tiền vô cùng hấp dẫn. Cho đến hôm nay hàng trăm loại game bắn cá ra đời và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người mê game. 

Tìm hiểu chi tiết lịch sử trò chơi bắn cá online

Nên chơi bắn cá trên điện thoại hay siêu thị?

Thực tế thì hình thức bắn cá đổi tiền tại các điểm vui chơi là vi phạm pháp luật. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin trên báo đài, có hàng chục đường dây liên kết số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Nếu ai đó băn khoăn nên chơi bắn cá trên điện thoại hay siêu thị thì chúng tôi khuyên thật lòng là nên ở nhà chơi. Bởi những lý do dưới đây! 

Chơi ở ngoài siêu thị không bao giờ thắng máy

Bạn có biết một sự thật đến 99% hệ thống máy bắn cá trên thị trường đều được  cài đặt bộ điều khiển từ xa. Những ông trùm khi đã mất tiền đầu tư thì không ai muốn bị lỗ hay hòa vốn cả. Những cỗ máy đánh cá rồi cả tiền mặt bằng tại các siêu thị ngốn khá nhiều tiền. 

Nếu chọn chơi ở đây hãy yên tâm rằng chẳng bao giờ bạn chiến thắng và được đổi thưởng. Nếu có thì chỉ là 1 – 2 lần đầu tiên để mồi lòng tham và sự ham muốn của người chơi. Chơi bắn cá trên điện thoại thông minh cuộc chơi hoàn toàn minh bạch, trả thưởng rõ ràng.

Chơi game online để tránh xảy ra ẩu đả

Chơi game ở những nơi công cộng là nơi tập trung nhiều người qua lại. Trong quá trình chơi sẽ có người thua kẻ thắng. Sự cạnh tranh gây nên hằn học và dễ xảy ra xung đột, thậm chí là ẩu đả không mong muốn. Chơi bắn cá online bạn chỉ tương tác với người chơi khác qua thiết bị thông minh nên đảm bảo an toàn.

Chơi game online để tránh xảy ra ẩu đả

Phải di chuyển, không chủ động thời gian

Muốn chơi bắn cá ở siêu thị bạn phải di chuyển từ nhà đến cửa hàng và bị phụ thuộc vào thời gian mở cửa của họ. Lựa chọn game trực tuyến bạn sẽ được vào trận 24/7 mỗi khi mình muốn. Việc bàn cần là một thiết bị thông minh có kết nối mạng.

Tính bảo mật và độ an toàn

Đây có lẽ là ưu điểm lớn để bạn quyết định nên chơi bắn cá trên điện thoại hay siêu thị. Ra tiệm thì độ bảo mật không cao, bị nhiều ánh mắt dòm ngó. Khi nằm tại nhà, chơi trên điện thoại bạn được tự do chơi game. Khi tinh thần thoải mái thì tỷ lệ chiến thắng cao hơn hẳn. 

Hơn nữa quá trình trả thưởng cũng diễn ra nhanh chóng qua hình thức bạn chọn. Có thể qua ví điện tử hoặc đổi mã thẻ điện thoại của các nhà mạng trên thị trường. 

Nên chơi bắn cá trên điện thoại hay siêu thị?

Lời kết

Nên chơi bắn cá trên điện thoại hay siêu thị? Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ. Hãy là những game thủ thông thái, lựa chọn cho mình cách chơi phù hợp, không vi phạm pháp luật và minh bạch. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *