Nếu như bạn đang thắc mắc poker online là gì? Poker online có khác gì so với poker trực tiếp không? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Poker online. Bật mí cho bạn một vài tips để giúp bạn có thể trở thành một tay chơi Poker online chính hiệu nữa đấy.

Poker online là gì?

Poker online gần giống với chơi poker truyền thống, chỉ thay đổi hình thức chơi từ trực tiếp sang chơi trên Internet. Hiện nay, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google, App Store hay CH Play là sẽ hiện ra vô số các trang web và ứng dụng. Bạn có thể chơi game online miễn phí hoặc kiếm tiền thật.

Sự khác nhau giữa Poker online so với Poker trực tiếp

Căn bản các quy tắc chơi đều giống nhau, mặc dù có một vài điểm khác biệt chính. Ví dụ:

  • Poker online thường có xu hướng nhanh hơn vì bị giới hạn thời gian
  • Ít rủi ro hơn (bạn có thể chơi với số tiền rất nhỏ)
  • Dễ tiếp cận hơn (bạn có thể tìm thấy một trò chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào

cách chơi poker online dễ thắng

6 mẹo chơi Poker online mà bạn nên biết!

Mặc dù Poker được đánh giá là một trò chơi cần kỹ năng nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó vẫn có một chút may rủi. Bạn có thể thắng nhưng cũng có thể thua. Vì vậy, để giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro khi chơi, dưới đây sẽ là một vài bí kíp mà có thể chưa ai nói cho bạn biết.

Đặt ra ngân sách giới hạn 

Cho dù ngân sách của bạn là 10 nghìn hay 10 triệu thì bạn vẫn phải đặt ra giới hạn. Sau đó ngay lập tức rời khỏi bàn khi đạt đến giới hạn này.

Chơi với số tiền nhỏ trước

Thay vì chơi với một số tiền lớn ngay từ đầu, thì bạn nên chơi với số tiền nhỏ trước. Nhằm có thể hiểu được cách chơi của các đối thủ. Sau khi đã hiểu được đối thủ, thì bạn có thể chơi với số tiền lớn hơn. Nhưng vẫn phải nằm trong giới hạn ngân sách mà bạn đã đặt ra.

Sự thật về Poker online

Luôn tập trung khi chơi Poker online

Hãy rời khỏi bàn chơi nếu cảm thấy không còn đủ tập trung.

Chọn thời gian và địa điểm chơi phù hợp

Lời khuyên cho bạn đó là nên tìm một nơi yên tĩnh để chơi cho tập trung. Ngồi một mình ở nơi yên tĩnh, nơi bạn có thể chắc chắn rằng mình không bị quấy rầy.

Không bốc đồng và dành thời gian suy nghĩ

Mặc dù hiện tại hình thức chơi Poker online đa số đều bị giới hạn thời gian. Nhưng bạn vẫn có đủ thời gian để suy nghĩ. Bạn phải luôn luôn trong trạng thái bình tĩnh và không nên tức giận. Vì điều đó sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và thiếu cân nhắc.

Nghỉ giải lao khi chơi poker online quá tải

Sau khi chơi khoảng 15-20’, bạn nên nghỉ giải lao một chút rồi mới quay lại chơ. Vì nghỉ giải lao là điều cần thiết để sạc lại pin, các kỹ năng chơi và sự tập trung của bạn.

Trên đây là những tổng quan về hình thức chơi Poker online  và một vài mẹo hữu ích để hạn chế những rủi ro khi chơi game. Chúc các bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *